Đèn Led nhà xưởng hiệu quả như thế nào?

Cũng giống như những công trình dân dụng, nhà xưởng là nơi sản xuất cho nên không gian thường cao và rộng. Chính vì thế, nếu sử dụng bóng đèn điện thông thường sẽ không đủ để chiếu sáng, mặc dù có dùng nhiều đèn đi chăng nữa. Điều đó chỉ càng làm các chủ xưởng thêm tốn kém chi phí mà hiệu quả lại không cao. Chính vì thế, đèn led nhà xưởng là một trong những lựa chọn hàng đầu để lựa chọn thay thế bóng đèn truyền thống.

Nhiều giá trị hơn và hiệu quả cao hơn

Với tuổi thọ trung bình từ 30.000 đến 50.000 giờ, đèn LED dẫn đầu về độ bền ánh sáng. Hơn nữa, đối với một dây chuyền sản xuất lớn, nhà kho hoặc nhà máy sản xuất, điều này tạo thành một sự tiết kiệm thời gian và tiền bạc lớn.

Giải pháp chiếu sáng thân thiện với môi trường

Sử dụng điện năng ít hơn tới 90% so với đèn truyền thống, đèn LED tạo ra ánh sáng chất lượng cao với chi phí chỉ bằng một phần của đèn halogen, đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt. Ngoài ra, bạn không phải lo lắng về việc bị bỏ lại trong bóng tối khi chúng đến hết tuổi thọ vì chúng không thực sự bị cháy. Thay vào đó, bạn có thể mong đợi một sự mờ dần của đèn, điều này mang lại cho bộ phận bảo trì quá nhiều thời gian để tìm nguồn và lắp đặt thay thế.

Một lợi ích đáng kể khác của việc sử dụng đèn LED là thực tế chúng không mất nhiều năng lượng để thải nhiệt. Trong kho lưu trữ lạnh, đây là một yếu tố quan trọng vì nó không thể ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong của nhà máy hoặc máy móc và thiết bị nhạy cảm với nhiệt độ.

Đèn LED mang lại ánh sáng chất lượng cao

Đèn LED không chỉ tạo ra ánh sáng rất gần với chất lượng ánh sáng ban ngày, chúng còn cung cấp ánh sáng chất lượng cao có thể cải thiện điều kiện làm việc cho nhân viên kho và sản xuất.

Khi bạn mua đèn LED để sản xuất và lưu kho bạn cũng có quyền truy cập vào một nhóm chuyên gia có thể đưa ra các đề xuất về các giải pháp tiết kiệm năng lượng nhất cho bạn. Trò chuyện với họ hôm nay và bắt đầu tiết kiệm.

0946.338.688
chat-active-icon
chat-active-icon